Quỹ hàng đầu thế giới KKR đầu tư phát triển giáo dục bền vững tại Việt Nam

25-12-2023

KKR là công ty đầu tư toàn cầu của Hoa Kỳ, một trong những quỹ đầu tư tư nhân lớn nhất thế giới với 33 văn phòng trên toàn cầu, tổng tài sản ước tính khoảng 470 tỷ USD. Hiện nay, KKR đã đầu tư hơn 1,5 tỷ USD vào Việt Nam, trong đó giáo dục là một lĩnh vực mà tập KKR rất quan tâm.

EQuest nhận giải thưởng ESG Impact Showcase vì những sáng kiến đóng góp phát triển bền vững

25-12-2023

Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) trao tặng Giải thưởng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG Impact Showcase) về những sáng kiến cho sự phát triển bền vững theo các Mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hiệp quốc. Đây là năm thứ 2 EQuest nhận được giải thưởng này.

CHUYẾN GHÉ THĂM CỦA ÔNG GIÀ NOEL TẠI XỨ SỞ NỤ CƯỜI CVK | Christmas Traditions at CVK - PART 2

23-12-2023

Nhận được vô vàn lá thư từ những bạn nhỏ CVK khiến Santa rất vui. Trong đó, điều khiến ông cảm động nhất là nhìn thấy nỗ lực sáng tạo của các bạn học sinh để gửi gắm tâm tư của mình, không chỉ qua những con chữ. Receiving countless letters from CVK children made Santa very happy. What touched him the most was seeing the creative efforts of the students to express their thoughts, not just through words.