CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN HỌC PHÍ VỚI LÃI SUẤT 0% BẰNG THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Trước tình hình dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế xã hội nói chung và khó khăn của từng gia đình nói riêng, nhiều Trường quốc tế đang loay hoay với bài toán làm thế nào để đưa ra chính sách ưu đãi phù hợp cho Phụ huynh? Trong bối cảnh đó, giải pháp tài chính độc đáo của Hệ thống trường quốc tế Canada ra đời được rất nhiều Phụ huynh hưởng ứng - giải pháp Thanh toán học phí với lãi suất 0% và được trả góp trong vòng 6 hoặc 12 tháng!

Đây thực sự là một giải pháp thiết thực sát cánh cùng Phụ huynh để chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch. Đặc biệt, với chương trình liên kết Sacombank lần này, Phụ huynh không cần phải thẩm định tài chính dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ cần đóng một phần học phí từ 10-20 triệu và sử dụng biên lai đóng phí để được xét hồ sơ và cấp thẻ với thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 3 ngày.

Như vậy, với chương trình này, Phụ huynh có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank để thanh toán học phí trọn năm, sau đó chỉ cần trả góp hàng tháng trong vòng 6 hoặc 12 tháng mà không phải chịu bất cứ lãi suất nào. Lãi suất này được Hệ thống trường Quốc tế Canada đứng ra hỗ trợ Phụ huynh như một hình thức ưu đãi và chia sẻ với Phụ huynh những khó khăn và áp lực về tài chính trong năm nay.

Chương trình dành cho Phụ huynh đã sở hữu thẻ hoặc làm mới thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank và được áp dụng chung với các ưu đãi hiện hành khác trên học phí thường niên với số lượng có hạn! Phụ huynh đăng ký sớm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cộng dồn và được ưu tiên làm thẻ trước. Quý Phụ huynh có thể tham khảo thêm biểu phí của nhà trường tại đây.

Quý phụ huynh có thể liên hệ phòng tuyển sinh của các trường CIS/BCIS/CVK/AES để được hướng dẫn cụ thể về danh sách các ngân hàng đối tác và thủ tục mở thẻ:

• CIS & BCIS: (028) 54 123 456
 AES & CVK Bình Chánh: (028) 376 123 45
• CVK Quận 7: (028) 54 123 028
 Hotline: 0916 95 95 95

hoặc điền thông tin vào form liên hệ dưới đây để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

*Phụ huynh có thể tìm hiểu quy trình mở thẻ tại đây.

-----------------------------------

Understanding the financial hardship families are facing during the COVID-19 pandemic and following the successful collaboration between the Canadian International School System and the ACB Bank to provide a Special Tuition Payment Program, the Canadian International School System continues to work with other banking partners to provide various flexible methods of payment and now we are pleased to announce we have partnered with Sacombank to establish another special payment method with 0% interest rate over a 12 month period.

The Sacombank 0% interest instalment plan provides the following benefits:

The program is designed especially for parents who already have or can renew credit cards at Sacombank.

Settle full-year tuition with 0% interest.
• Terms of a loan are applied within 6 or 12 months.
 The program is applicable in conjunction with other current offers on annual tuition.

Should you have any questions, please contact the CIS/ BCIS/ CVK/ AES Admissions Office for specific instructions on the protocol of partner banks and card opening procedures:

CIS & BCIS: (028) 54 123 456
 AES & CVK Binh Chanh: (028) 376 123 45