NGÀY KHAI GIẢNG TẠI CVK 2019

Vào ngày 26-8 vừa qua, khu rừng diệu kỳ của CVK đã chào đón các thiên thần nhỏ đến trường, bắt đầu cuộc hành trình khám phá năm học mới.

Đối với các bạn nhỏ Baby Bee, dù là "ngày đầu tiên đi học" nhưng các bạn đã có 2 ngày làm quen với trường, nên những khoảnh khắc bịn rịn bên ba mẹ cũng mau chóng được xoá nhoà.

Các bạn đã nhanh chóng lấy lại sự tự tin, vui vẻ để hòa mình vào không khí lớp học sôi động cùng cô và các bạn.

Đặc biệt hơn, các bạn nhỏ CVK - Bình Chánh còn được vị "Thần rừng" đặc biệt trao tặng những mầm cây nhỏ xinh.

Rồi đây, các con sẽ cùng "Thần rừng" vun trồng, chăm bón mỗi ngày để tạo nên mảnh vườn xanh ngát, xinh đẹp của CVK.

CVK thân mời Ba Mẹ cùng ngắm nhìn lại các khoảnh khắc trong ngày khai giảng năm học mới của con nhé!

Khai giảng CVK - Học xá Quận 07

TẠI ĐÂY