PINK SHIRT DAY - Ngày mặc áo hồng 2019

Phụ huynh chúng ta luôn mong muốn các con trải qua những năm tháng đầu đời

với nhiều niềm vui và ký ức hạnh phúc.

Hẳn không ít trong chúng ta đã biết về phong trào "Ngày mặc áo hồng - PINK SHIRT DAY".

Nguồn gốc của phong trào này bắt đầu từ một câu chuyện có thật vào năm 2007, tại Trường Central Kings Rural high school, bang Nova Scotia (Canada). PINK SHIRT DAY với ý nghĩa "phản đối bạo lực học đường" tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ tại các trường học ở Canada và lan tỏa khắp nơi trên thế giới.

Với trẻ mầm non, "Ngày mặc áo hồng" được thực hiện với 1 ý nghĩa đơn giản hơn nhưng vẫn rất sâu sắc. PINK SHIRT DAY tại CVK là các con trong những chiếc áo hồng cùng nhau thực hiện hoạt động truyền tải sự yêu thương, chia sẻ lẫn nhau, trao nhau nụ cười và những cái ôm siết chặt.

Từ đây, các con được nuôi dưỡng tâm hồn biết cùng nhau đồng cảm ngay từ khi còn nhỏ.

Hãy cùng nhau lan tỏa những nụ cười rạng rõ này, lan tỏa ý nghĩa của phong trào để các bé luôn được yêu

và yêu thương lẫn nhau nhé!

Quý Phụ Huynh vui lòng truy cập fanpage để xem đầy đủ album ảnh

TẠI ĐÂY