CHƠI THẬT VUI HỌC THẬT HAY CÙNG KHO TÀNG KIẾN THỨC STEM VÀ ROBOTICS ​| PLAY FUN, LEARN WELL WITH STEM & ROBOTICS

[English Below] Thế giới khoa học, công nghệ là chìa khóa tuyệt vời để nuôi dưỡng đa dạng kỹ năng, tiềm năng vô hạn của trẻ. Ngày hội STEM và ROBOTICS do Trường Mầm non Canada - Việt Nam tổ chức vào sáng nay đã mang đến một trải nghiệm thú vị cho Quý Phụ huynh và nhất là các thiên thần nhí. Các kiến thức khoa học, lập trình được điều chỉnh, lồng ghép sáng tạo qua nhiều trò chơi giúp các bé mầm non dễ dàng tiếp thu, học hỏi hiệu quả hơn. Những bạn nhỏ CVK rất hào hứng và thích thú khi tham gia trải nghiệm bộ học liệu có động cơ, tương tác với robot bằng bút, di chuyển robot trên sa bàn thành phố, lắp ráp mô hình. Đồng thời, "đối mặt" với tình huống kích thích tư duy của các trò chơi cũng giúp các bé hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề.

Theo các chuyên gia giáo dục tại ngày hội, việc tiếp xúc và trải nghiệm kiến thức STEM, ROBOTICS từ sớm tạo nên nền tảng cho quá trình phát triển vượt bậc ở các cấp học sau. CVK chân thành cảm ơn các gia đình và các bé đã đến tham dự cùng Ngày hội. Hy vọng chương trình đã tiếp thêm cho các con nhiều niềm đam mê khám phá thế giới công nghệ diệu kỳ.
------------------
The world of science and technology is a great key to nurturing children's skills and potential. The STEM and ROBOTICS Experience day this morning at Canada - Vietnam Kindergarten brought an interesting experience for parents, especially the little angels. Science and programming are adjusted and creatively integrated through many games to help preschool children easily absorb and learn more effectively. CVK children were very excited to experience the motorized learning materials, interact with the robot through a pen, move the robot on the city map, and assemble blocks. At the same time, facing "challenging" situations through games also helps children develop problem-solving skills.

According to experts at the experience day, early exposure and experience of STEM and ROBOTICS knowledge have created the foundation for outstanding development at later stages of education. CVK sincerely thanks the families and children who attended today. Hopefully, the activity has given your children more passion for exploring the wonderful world of technology.

Nơi của những nụ cười
Số 1 đường 23, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM