MỘT NGÀY CÙNG CON HÓA THÂN THÀNH NGHỆ NHÂN THỦ CÔNG | A DAY TRANSFORMING INTO AN ARTIST WITH YOUR CHILD

Với trẻ mầm non, cùng khám phá, thực hiện các hoạt động vui chơi, trải nghiệm chính là “chìa khoá" giúp ba mẹ thấu hiểu nhu cầu và xây dựng định hướng phát triển phù hợp cho con. Các hoạt động thủ công dân gian tác động tích cực đến khả năng nhận biết, óc sáng tạo của trẻ.
Thân mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ cùng tham gia Ngày hội “Bé Vui Trải Nghiệm Nghệ Nhân Nhí” tại CVK - sân chơi bổ ích cho cả nhà, với các nội dung chính:
  • Phát huy tiềm năng của con qua hoạt động làm gốm, khảm đá và chuỗi hoạt động sáng tạo
  • Trải nghiệm công viên nước diệu kỳ - nơi được các CVKers yêu thích nhất
  • Tìm hiểu chương trình Học tập qua trò chơi kết hợp từ chương trình quốc tế Ontario, Canada.
  • Tham quan khuôn viên học xá phủ xanh 65% diện tích gồm sân chơi ngoài trời, rạp chiếu phim,…
 Thời gian: 8h30 Sáng thứ Bảy 25/11/2023.
Địa điểm: Học xá CVK quận 7.

Đăng ký tham gia miễn phí ngay tại https://bit.ly/CVK_ED251123

Dành riêng cho phụ huynh tại ngày hội: ƯU ĐÃI HẤP DẪN 15 TRIỆU ĐỒNG*
*Chương trình hỗ trợ tài chính áp dụng với một số điều kiện đi kèm.
For preschool children, exploring and doing fun and experiential activities together is the "key" to help parents understand their needs and build suitable development for their children.
Parents and children are cordially invited to participate in the CVK's Experience Day: "Children's Joyful World of Crafting" - a useful playground for the whole family, with the main contents:
  • Experience the magical water park - the place most loved by CVKers.
  • Meet & chat with CVK's professional team.
  • Explore a safe, modern kid's world with a 65% green campus, outdoor playground, movie theater, and water park.
  • Discover the educational play-based method combining international programs from Ontario, Canada.
 Time: 8:30 a.m. Saturday, November 25, 2023.
Location: CVK District 7 Campus.

Register for free now at https://bit.ly/CVK_ED251123
Exclusively for parents on the event day: ATTRACTIVE PROMOTION OF 15 MILLION VND*
*Applies with accompanying conditions.
Nơi của những nụ cười
Số 1 đường 23, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM