NUÔI DẠY CON CÁI TRONG NHỮNG NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI | Raising Children in the Early Years

[English Below] Những năm tháng đầu đời đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành phản xạ và phát triển các chức năng của trẻ. Đây là khoảng thời gian thử thách với cả bé và cha mẹ, nhất là với những phụ huynh có con đầu lòng.
Nhằm san sẻ những nỗi lo cùng các bậc cha mẹ, trường mầm non Canada Việt Nam thân mời Quý phụ huynh đến tham dự Hội Thảo Nhà Trường & Gia Đình : Nuôi Dạy Con Cái Trong Những Năm Tháng Đầu Đời, Lời Khuyên Để Vượt Qua Thử Thách. Với sự đồng hành của diễn giả: Cô Nguyễn Đặng Thị Phương Hoa - Nhà giáo ưu tú - Hiệu trưởng trường mầm non Canada Việt Nam.

Nội dung tại ngày hội:
• Khám phá đặc điểm Tâm sinh lý và nhu cầu của trẻ ở những năm đầu đời
• Khó khăn khi nuôi dạy trẻ trong những năm tháng đầu đời
• Bí quyết "tháo gỡ" khó khăn trong việc nuôi dạy trẻ ở giai đoạn này
• Gặp gỡ & trò chuyện cùng đội ngũ chuyên môn CVK.
• Tham quan khuôn viên học xá phủ xanh 65% diện tích.
• Chính sách hỗ trợ Phụ huynh khi thanh toán phí nhập học ngay trong sự kiện.
• Tìm hiểu phương pháp giáo dục Học thông qua chơi kết hợp chương trình quốc tế từ Ontario, Canada

Thời gian: 8h30 - 10h30 thứ Bảy 04/11/2023.
Địa điểm: Học xá CVK quận 7.
----------------
The first years of life play a crucial role in the development of children. This is a challenging time for both children and parents, especially for parents with their first child.

In order to share concerns with parents, Canada Vietnam Kindergarten invites parents to attend the Workshop: Raising Children in the Early Years, Advice to Overcome Challenges, with the special speaker: Ms. Nguyen Dang Thi Phuong Hoa - Outstanding Teacher - Principal of Canada Vietnam Kindergarten.

Exclusive content at the workshop:
• Explore the physiological characteristics and needs of children in the first years of life
• Challenges in raising children in the first years of life.
• The secret to "resolving" difficulties in raising children at this stage.
• Meet & chat with CVK professional team.
• Visit the 65% green area campus.
• LIMTED OFFER for parents when paying admission fees right at the event.
• Explore the play-based educational method combining international programs from Ontario, Canada.

Time: 8:30 a.m. - 10:30 a.m. Saturday, November 4, 2023.
Location: CVK District 7 Campus.